Chính sách bảo hành ghế massage Fujikyo lên tới 06 năm về máy và 02 năm đối với da ghế. Bảo trì trọn đời các sản phẩm ghế massage chính hãng công nghệ Nhật Bản từ Fujikyo.

Tại sao ghế massage cần bảo dưỡng định kì?

Ghế massage cũng giống như những thiết bị vận hành bằng điện khác, không thể tránh khỏi các sự cố đặc biệt là ở động cơ. Dù cho các nhà sản xuất công bố tuổi thọ trung bình của một chiếc ghế massage có thể lên tới 24 năm, tuy nhiên điều đó phụ thuộc vào cách sử dụng, bão dưỡng và bảo trì sản phẩm của người dùng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, giúp khách hàng của mình có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, ghế massage Fujikyo triển khai chương trình hậu mãi bảo hành ghế massage có 1 – 0 – 2 đó là bảo trì trọn đời tại nhà, định kỳ là 6 tháng/ 1 lần và hoàn toàn miễn phí.

Những quy định về việc bảo hành ghế massage tại Fujikyo

Trước khi đến lịch bảo dưỡng định kỳ, tổng đài chăm sóc khách hàng của ghế massage Fujikyo sẽ nhắc nhở khách hàng và xác nhận xem khách hàng có nhu cầu thay đổi thời gian hay không. Sau đó mới cử kỹ thuật viên tới tận nhà bảo hành. Chúng tôi tâm niệm rằng, chỉ yên tâm khi chính khách hàng yên tâm.

Ngoài chế độ hậu mãi bảo trì trọn đời và nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, ghế massage Fujikyo có chế độ bảo hành miễn phí các chi tiết, linh kiện trong thời gian:

Dưới đây là những lưu ý về việc bảo hành và bảo trì ghế massage:

Sản phẩm sẽ được Trung tâm bảo hành ghế massage Fujikyo sửa chữa miễn phí thành phần sản phẩm và linh kiện trong thời gian cụ thể như sau:

1. Ghế massage được bảo hành miễn phí các chi tiết, linh kiện trong thời gian:

2. Phiếu bảo hành có giá trị tại trung tâm bảo hành ghế massage Fujikyo Việt Nam.

3. Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng.

4. Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được sửa chữa miễn phí khi các hư hỏng là do bản thân linh kiện trong máy hoặc do lỗi từ nhà sản xuất.

Sản phẩm không được bảo hành miễn phí trong các trường hợp sau:

Sửa chữa miễn phí ghế massage tại nhà

Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm gặp bất kỳ vấn đề gì về lỗi kỹ thuật. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với showroom của Fujikyo gần nhất để được hỗ trợ kịp thời. Với hệ thống trên 40 showroom trải dài toàn quốc giờ đây khách hàng của Fujikyo sẽ không cần lo lắng về việc khó khăn trong việc bảo hành, bảo trì khi xảy ra sự cố.

Ghế massage Fujikyo luôn nỗ lực để khác biệt, phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt.